Dịch vụ vệ sinh Phương Đông

        Được thành lập từ năm 2008, là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp đầu tiên tại khu vực miền Trung, Phương Đông luôn tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ, giải pháp mới nhất đến từ các nước tiên tiến trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Ngoài ra, để tiếp tục nhấn mạnh cho triết lý kinh doanh “Uy Tín và Chất lượng”, Phương Đông còn chú ý tập trung vào sự phát triển của các dịch vụ đặc biệt cho khách hàng, và từng bước hoàn thành việc chuyển đổi cũng như áp dụng hệ thống chất lượng theo tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế.

          Để khẳng định sứ mệnh của mình, Phương Đông liên tục duy trì sự sáng tạo và phấn đấu cung cấp dịch vụ chất lượng, thuận tiện, an toàn, chu đáo với chi phí hợp lý nhằm mang lại lợi ích cả về vật chất lẫn tinh thần không những cho người lao động mà còn cả khách hàng và toàn xã hội.

          Vì vậy, Phương Đông luôn hướng đến là Một công ty hàng đầu tại miền Trung và trên toàn quốc trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh, đồng thời tạo ra một quan điểm phát triển bền vững, thân thiện môi trường. để đạt được mục tiêu đề ra Phương Đông không ngừng tăng cường đầu tư, nghiên cứu và nâng cao cải tiến chất lượng dịch vụ làm sạch công nghiệp, đảm bảo nhu cầu khách hàng luôn được đáp ứng nhanh nhất, chu đáo nhất, hiệu quả nhất với chi phí hợp lý nhất.

          Quý vị đã nghe nhiều về các dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng, tổng vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh nhà cuối năm,….Vậy Quý vị đã biết vai trò, nhiệm vụ của các công ty vệ sinh sẽ xử lý những gì? Là khoa học và nghệ thuật cho các dự đoán, nhận dạng, đánh giá, công tác phòng chống và kiểm soát các chất gây ô nhiễm môi trường làm việc và nguyên nhân gây khó chịu có thể gây ra bệnh tật, thương tích, sức khỏe kém hoặc bị suy giảm hạnh phúc trong công nhân hoặc giữa các công dân của cộng đồng, mang đến cho quý khách hàng chất lượng không khí trong lành, môi trường xanh, sạch đẹp. Phương Đông có các loại hình dịch vụ vệ sinh đa dạng, phù hợp với mọi yêu cầu của quý khách:

          Dịch vụ vệ sinh hàng ngày

          Bụi , khí carbon monoxide và amoniac chỉ là một vài trong số các chất có thể có trong không khí nhân viên của bạn hít thở mỗi ngày. Vì thế để mang lại hiệu quả và năng suốt làm viêc cho con người. Phương Đông giới thiếu đến quý khách hàng dịch vụ vệ sinh hàng ngày. Với đội ngũ nhân viên được chứng nhận có thể đo mức độ của chất gây ô nhiễm không khí tại nơi làm việc của bạn. Chúng tôi mang đến các dịch vụ gồm:

          Dịch vụ vệ sinh định kỳ

          Các loại hình dịch vụ vệ sinh đặc biệt

            Bên cạnh các dịch vụ, Phương Đông còn chú trọng đầu tư các trang thiết bị máy móc hiện đại từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Mỹ… để phục vụ cho quá trình làm sạch hiệu quả hơn như: Wet & Dry vacuum, Dry vacuum, Scrubbing machine, Auto scrubber machine,… Cùng với những trang thiết bị hiện đại, Phương Đông còn sử dụng các loại hóa chất vệ sinh công nghiệp hữu hiệu nhập khẩu từ các nước có ngành vệ sinh công nghiệp phát triển và được chứng nhận an toàn bởi Bộ Y tế, không gây hại cho môi trường và sức khỏe con người như: Hóa chất vệ sinh kính, lau sàn gỗ, hóa chất tẩy đá, đánh bóng bề mặt đá,…

 

DỊCH VỤ VỆ SINH PHƯƠNG ĐÔNG

HOTLINE : 0984.931 540

Tư vấn vệ sinh: 0256 2470 111 - Chăm sóc khách hàng : 0256 6500777

Email: haiphuongdong@yahoo.com.vn

Website: vesinhphuongdong.com